Giới thiệu

Foto.vnlà một nền tảng sáng tạo chuyên về network kết nối photographer với các doanh nghiệp. Nơi chúng tôi giúp doanh nghiệp kết nối với các Photographer, Film Maker, Graphic Design toàn cầu.

Foto.vn một doanh nghiệp trẻ, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế ,với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy năng lượng, năng động, sáng tạo. Foto.vnđang dần khẳng định vị trí và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về cung cấp các dịch vụ về kết nối freelancer ngành sáng tạo.

 

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, bởi những dự án thành công, hiệu quả vượt mong đợi từ đối tác qua đó KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC VÀ UY TÍN của Foto.vn, đúng với kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi: LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU.

 

Trong hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu và thực chiến ngành  sáng  tạo   các lĩnh vực như: hãng thương hiệu thời trang, sản phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, spa, thẩm mỹ viện,  đồ tiều dùng, shop online hay các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, giáo dục, ý tế,..

Chuyên gia xây dựng hình ảnh thương hiệu

Thương hiệu uy tín luôn đồng hành với hình ảnh uy tín. Chúng tôi giúp các thương hiệu thể hiện đúng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mục tiêu.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng bằng cách gia tăng dịch vụ chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu khách hàng một cách bền vững.

Mục tiêu của chúng tôi

Trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghê 4.0 và hơn thế nữa.

Phương châm hoạt động

LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU.

Tận tâm, sáng tạo, hết mình, bảo vệ uy tín thương hiệu của khách hàng.

Các dịch vụ chính của Foto.vn

Foto.vn luôn luôn làm việc với thái độ cần mẫn, tràn đầy năng lượng tích cực, tất cả vì mục tiêu phát triển tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp network về sáng tạo nhằm kết nối các photographer chuyên nghiệp và doanh nghiệp.

Social Profile