Những bí quyết sau đây sẽ là hành trang giúp bạn sẵn sàng đón nhận thử thách đánh đèn trong shot quay phim và chụp ảnh beauty về thời trang 

 

Bạn có biết điều gì giúp cho ngành thời trang được biết đến không? Đó chính là beauty. Là một nhà quay phim hay photographer muốn phục vụ khách hàng trong lĩnh vực này, bạn sẽ biết cách tạo ra vẻ đẹp bằng những công cụ bạn  cũng như Tony foto có sẵn trong tay nhé .

Trong video này, Ted Sim và DP Valentina Vee đến từ Aputure sẽ bàn luận về một số phong cách và tuyệt chiêu mà bạn có thể áp dụng để dùng ánh sáng trong làm đẹp ở cấp độ chuyên nghiệp, bao gồm cách làm sáng nền, làm mờ thâm sạm trên khuôn mặt, cũng như cách tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Hãy xem qua video dưới đây:

Vee không chỉ chia sẻ một loạt những hiểu biết về làm đẹp bằng ánh sáng nói chung mà còn minh họa cách cô thực hiện ba phong cách khác nhau, bao gồm:

 

 

 

Một bí kíp tuyệt vời khác của Vee là hãy trở nên linh hoạt. Mặc dù đối với mọi nhà quay phim, bạn cần có một phong cách độc đáo của riêng mình, nhưng quan trọng hơn, bạn nên biết cách tạo ra cho mình các phong cách khác nhau nếu bạn muốn làm việc với khách hàng. Bạn phải điều chỉnh phong cách của mình để làm hài lòng khách hàng vì nếu không, bạn sẽ chẳng có được nhiều khách hàng đâu.

 

Một số mẹo khác về làm đẹp bằng ánh sáng trong thương mại là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé! 

Bạn có thể xem thêm chụp ảnh beauty để có những bộ ảnh ấn tượng tại: https://vnphoto.vn/chup-anh-chan-dung/chup-anh-beauty/