Cuộn xuống để xem các xu hướng thiết kế mới nhất trong các trang web nhiếp ảnh: từ hình ảnh anh hùng (ảnh lớn lấp đầy màn hình của bạn), video nền, nhiều khoảng trắng và phòng trưng bày với hình ảnh lớn, đến biểu trưng thư pháp sáng tạo.

Chúng tôi chắc chắn rằng những điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo trang web nhiếp ảnh kickass của riêng bạn.

1. Alexis Julia

Alexis Julia là một nhiếp ảnh gia chân dung đến từ San Antonio, Texas. Cô ấy có một con mắt tuyệt vời về chi tiết nền và chỉnh sửa hình ảnh tinh vi.

Cô ấy sử dụng nhiều khoảng trắng và văn bản của cô ấy hơi chồng lên các hình ảnh. Chúng tôi thích cách cô ấy sử dụng nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình như một thư viện danh mục đầu tư.

Trang chủ của trang web Alexis Julia Photo

2. Ariana Jordan

Ariana Jordan là một nhiếp ảnh gia chân dung đến từ Richmond, Kentucky. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Cô ấy là một người kể chuyện bằng hình ảnh tuyệt vời và các tác phẩm của cô ấy rất kịch tính, lãng mạn và tươi sáng. Hình ảnh anh hùng của cô ấy lớn, đậm nét và chiếm vị trí trung tâm trên trang web của cô ấy.

Trang chủ của Ariana Jordan là một ví dụ tuyệt vời về các trang web nhiếp ảnh

3. Sanz Lena

Sanz Lena là một nhiếp ảnh gia thời trang và sắc đẹp đến từ Paris. Anh gia nhập ngành từ năm 2012. Danh mục đầu tư của anh bao gồm biên tập, tĩnh vật, làm đẹp, thời trang và video.

Trang web của anh ấy sạch sẽ, sang trọng và tối giản, đảm bảo hình ảnh của anh ấy nói lên chính mình.

Trang chủ trang web nhiếp ảnh của Sanz Lena

4. Brandon Keith

Brandon Keith là một nhiếp ảnh gia phong cách sống, thời trang và đám cưới đến từ Nashville, Hoa Kỳ.

Trang web của anh ấy sử dụng hình ảnh anh hùng làm bối cảnh ấn tượng trên các trang mục. Trên các trang nội bộ, các phòng trưng bày trôi chảy từ trái sang phải.

Trang chủ của Brandon Keith Photography - một trong những trang web nhiếp ảnh tuyệt vời

5. Diane Villadsen

Diane Villadsen là một nhiếp ảnh gia thời trang và chân dung có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ. Tác phẩm của cô có phong cách nhiếp ảnh rõ ràng nhờ cách sử dụng màu sắc, kết cấu sáng tạo và nhiều ánh nắng mặt trời.

Trang web của cô ấy trình bày các hình ảnh theo dạng lưới, với nền trắng, sạch và phông chữ đơn giản.

Trang chủ của trang web Diane Villadsen Photography

6. Grace Chuang

Grace Chuang là một nhiếp ảnh gia chân dung và phong cảnh đầy sáng tạo . Trang web của cô ấy sử dụng nhiều khoảng trắng và văn bản nhỏ, để thu hút sự chú ý vào hình ảnh của cô ấy.

Trang chủ của Grace Chuang Photography

7. Will Bremridge

Will Bremridge là một nhiếp ảnh gia thời trang và biên tập viên đến từ London, người chụp cho các nhãn hiệu và tạp chí. Anh ấy đi khắp thế giới để chụp những tên tuổi lớn trong thế giới âm nhạc và diễn xuất, cùng với hoa hồng thương hiệu.

Trang chủ của trang web Nhiếp ảnh Will Bremridge

8. Peter McKinnon

Peter McKinnon là một nhiếp ảnh gia và nhà làm phim sáng tạo sống tại Toronto, Canada. Kênh YouTube của anh ấy có 3,8 triệu người đăng ký và các video hướng dẫn của anh ấy giúp những người khác học nhiếp ảnh.

Người nghiện cà phê tự thú nhận này sử dụng hình ảnh anh hùng lớn trên các trang đầu tiên, cộng với hệ thống lưới cho các phòng trưng bày, văn bản lớn và nguồn cấp dữ liệu Instagram nổi bật.

Trang chủ của trang web Peter Mckinnon Photography

9. Levon Biss

Levon Biss là một nhiếp ảnh gia sống ở London, chuyên chụp ảnh chân dung, tài liệu và macro . Mỗi bức ảnh chụp macro côn trùng cực kỳ chi tiết, tỷ lệ lớn của anh ấy được tạo ra từ tối đa 10.000 hình ảnh riêng lẻ.

Trang web của anh ấy có một menu rõ ràng, với hình ảnh lớn và danh mục lưới không đối xứng.

Trang chủ của trang web Levon Biss Photography

10. Jason Cox

Jason là một nhiếp ảnh gia 24 tuổi đến từ Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Anh ấy có kiến ​​thức nền tảng về đám cưới, chụp chân dung sáng tạo, chụp ảnh thương hiệu thể thao và chụp ảnh biểu diễn.

Trang chủ của trang web Jason Cox Photography

11. Sawyer và Sawyer

Ray Sawyer là một nhiếp ảnh gia đám cưới từng đoạt giải thưởng đến từ County Durham, Vương quốc Anh. Anh ấy chụp khoảng 50 đến 60 đám cưới mỗi năm, ghi lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc và ngẫu hứng.

Anh ấy có một trong những trang web nhiếp ảnh chi tiết nhất, với nền chủ yếu là màu trắng, nhưng văn bản in đậm tạo thêm một mảng màu.

Danh mục đầu tư của anh ấy đọc ở định dạng kiểu blog, khớp với các bài đăng trên blog của anh ấy, cộng với thanh trượt ở trên cùng, nguồn cấp dữ liệu Instagram ở dưới cùng và liên kết đến các đám cưới nổi bật trên trang chủ của anh ấy.

Trang chủ của trang web Sawyer và Nhiếp ảnh Sawyer

12. Bobby Bandz

Bobby Bandz là một nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng chuyên chụp ảnh cưới, chân dung và thể dục.

Anh ấy hiện đang sống ở Washington DC, Hoa Kỳ, nhưng Bobby đi du lịch nhiều nơi với các dự án nhiếp ảnh khác nhau. Trang web của anh ấy đơn giản, sử dụng nền trắng với một hình ảnh lớn duy nhất trên mỗi trang danh mục đầu tư.

trang web nhiếp ảnh của bobby bandz

13. Jenna Mahr

Jenna Mahr là một nhiếp ảnh gia sống ở Minneapolis, người đã đi du lịch khắp thế giới để chụp ảnh.

Cô kết hợp chụp ảnh thời trang với chụp ảnh cưới, cũng như xây dựng sự nghiệp cho mình với vai trò người mẫu.

Trang web của cô ấy nhấn mạnh những bức ảnh của cô ấy bằng những hình ảnh lớn, nổi bật cùng với menu trang web đơn giản. Cô ấy đã chia danh mục đầu tư của mình thành các cuốn sách, thể hiện các phong cách khác nhau của mình.

Trang chủ của trang web Jenna Mahr Photography

14. Ruby và Dominic

Ruby và Dominic Lemoine là những nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới từng đoạt giải thưởng đi du lịch khắp thế giới.

Phong cách của họ là phóng viên ảnh với một chút nghệ thuật. Trang web của họ sử dụng hình ảnh lớn và thư viện lưới lớn để giới thiệu tác phẩm tuyệt đẹp của họ.

Trang chủ của trang web Ruby and Dominic Photography

15. Mathieu Stern

Mathieu Stern là một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chân dung chuyên nghiệp.

Tác phẩm của anh đã được xuất bản trên các trang web như Peta Pixel, no film school, Fstoppers, Adobe News, DIY Photography và Gizmodo, …

Trang web của anh ấy sử dụng một thư viện lưới trên trang chủ, với một logo và menu gọn gàng ở phía bên tay trái. Nó là đơn giản nhưng hiệu quả.

Trang chủ của trang web Mathieu Stern Photography

16. Jennifer Moher

Jennifer Moher kể những câu chuyện sáng tạo với bộ ảnh cưới của mình. Trang chủ đầy phong cách của cô ấy có một thanh trượt tuyệt đẹp ở trên cùng với tính năng chụp ảnh đen trắng. Khi bạn cuộn xuống, các menu động của cô ấy sẽ nâng cao khả năng chụp ảnh cảm xúc và bầu không khí của cô ấy.

Trang chủ của trang web Nhiếp ảnh Jennifer Moher

17. Hình ảnh Griffith

Griffith Imaging chuyên về thương hiệu, thương mại, bất động sản, nội thất, thực phẩm và chụp ảnh chân dung. Trang web sạch sẽ, mới mẻ và có giao diện giống tạp chí, với một bộ lưới các hình ảnh liên kết đến danh mục đầu tư. Có một phần liên hệ với chúng tôi hữu ích trên trang chủ, cùng với nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

Trang chủ của trang web Griffith Imaging Photography

18. Aly Kuler

Aly Kuler là một nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng, từng theo học nhiếp ảnh cưới tại Viện Nhiếp ảnh New York.

Anh ấy chuyên chụp ảnh cưới, đồ đôi và thời trang. Trang web của anh ấy giới thiệu các bức ảnh của anh ấy với một thanh trượt hình ảnh anh hùng ở trên cùng, cùng với menu trên cùng dễ dàng điều hướng đến danh mục đầu tư.

Trang chủ của Aly Kuler Photography

19. Pedro Oliveira

Nhiếp ảnh gia chân dung Pedro Oliveira chuyển từ Brazil đến Mỹ ở tuổi 22. Hình ảnh của anh đóng khung cảnh theo cách điện ảnh và rất độc đáo: chúng đẹp, có hồn và giàu cảm xúc.

Trang web của anh ấy hiển thị hình ảnh ở kích thước toàn màn hình trên thanh trượt danh mục đầu tư trên trang chủ. Các trang tiếp theo sử dụng một menu nhỏ ở trên cùng, với một hình ảnh chính và danh mục lưới bên dưới.

Trang chủ của trang web Pedro Oliveira Photography

20. Yêu thích nhiếp ảnh

Lieben Photography chuyên chụp ảnh đám cưới, chân dung và gia đình.

Trang web của họ có thanh trượt nền hình ảnh anh hùng ấn tượng trên trang chủ, cũng như các menu động bên dưới, liên kết danh mục đầu tư dạng lưới đến các bài đăng trên blog và nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Trang chủ của Love Photography

21. Liselotte Fleur

Liselotte Fleur là một nhiếp ảnh gia thời trang 28 tuổi đến từ Hà Lan. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật ở Rotterdam và hiện đang làm việc với các nhãn hiệu và tạp chí thời trang hàng đầu.

Trang web của cô ấy, The Fashion Camera, rất phong cách. Về cơ bản, nó là một blog, hoàn chỉnh với các menu động liên kết đến các bài đăng trên blog và các mẹo dành cho các nhiếp ảnh gia.

Trang chủ của Máy ảnh Thời trang

22. Fiona Kelly

Fiona Kelly là một nhiếp ảnh gia đám cưới sáng tạo đến từ Vương quốc Anh. Cô đã chụp hơn 250 cặp đôi và chụp những bức ảnh phong cách tài liệu, phong cách sống .

Trang web của cô ấy có thiết kế rõ ràng, sắc nét. Nó tự hào có nền trắng, menu văn bản đơn giản ở phía trên, thanh trượt hình ảnh và nguồn cấp dữ liệu Instagram ở phía dưới.

Trang chủ Fiona Kelly Photography

23. Kayla Fisher

Kayla Fisher là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh chân dung và đám cưới. Cô ấy ghi lại cảm xúc sống động bằng những hình ảnh của mình.

Hình ảnh anh hùng lớn chiếm vị trí trung tâm trên trang web của cô ấy, cùng với biểu trưng phức tạp của cô ấy. Các menu động sẽ đưa bạn đến các bài đăng trên blog, lời chứng thực và nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô ấy.

Trang chủ Kayla Fisher Photography

24. Julia & Gil

Julia & Gil là một cặp đôi yêu nhau đầy sáng tạo và cùng nhau tạo nên những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Trang portfolio của họ có thiết kế tối giản, hiện đại, hoàn chỉnh với thư pháp và hình ảnh bắt mắt. Mỗi bức ảnh liên kết đến một bài đăng trên blog, và sâu hơn trên trang chủ, có những lời chứng thực, một video và nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

Trang chủ nhiếp ảnh Julia và Gil

25. Chụp ảnh cưới Hafenliebe

Bjorn là một nhiếp ảnh gia đám cưới có trụ sở tại Hamburg, Đức, người thích ghi lại tâm hồn và cảm xúc của một cặp đôi.

Trang web portfolio của anh ấy gây ấn tượng với nền hình ảnh anh hùng, đẹp đẽ ở trên cùng. Phần còn lại của trang chủ đậm không ngại kết hợp màu đen với màu trắng và có rất nhiều văn bản mạnh mẽ.

Nó giới thiệu về anh ấy, công việc của anh ấy, triết lý của anh ấy và nguồn cấp dữ liệu Instagram của anh ấy.

Trang chủ của Hafenliebe Photography

26. Pat Kay

Pat Kay là một nhiếp ảnh gia du lịch tự do từng đoạt giải thưởng. Anh ấy là một người kể chuyện bằng hình ảnh sống tại Sydney, Úc.

Pat đã làm việc với các thương hiệu lớn bao gồm Nike, Microsoft và Samsung, trong số những người khác. Trang chủ hoạt hình của anh ấy rõ ràng và chính xác, hoàn chỉnh với một thư viện lưới nhỏ, liên kết bài đăng trên blog và hộp kêu gọi hành động ‘tham gia vào danh sách gửi thư’.

Trang chủ Pat Kay Photography

27. Caitlin Worthington

Caitlin Worthington là một nhiếp ảnh gia chân dung đến từ Melbourne, Australia. Cô bắt đầu chụp từ năm 15 tuổi và tốt nghiệp với bằng Cao cấp về Nhiếp ảnh vào năm 2009.

Những hình ảnh đẹp như mơ của cô ấy được giới thiệu đẹp đẽ với trang web tối giản, sạch sẽ của cô ấy. Một menu đơn giản ở bên trái đi kèm với các thanh trượt ngang có danh mục đầu tư của cô ấy.

Trang chủ của trang web nhiếp ảnh Caitlin Worthington

28. Hardy Klahold

Hardy Klahold là một nhiếp ảnh gia có độc đáo về chụp ảnh cưới, chân dung và thời trang.

Anh ấy thích lùi lại phía sau để ghi lại cảm xúc trong hình ảnh. Trang đích của anh ấy nổi bật nhờ nền video hình ảnh anh hùng. Phần còn lại của trang web của anh ấy có thiết kế rõ ràng, sắc nét với các thanh trượt đơn giản để giới thiệu danh mục đầu tư của anh ấy.

Trang chủ của Hardy Klahold Photography

29. Chris Zielecki

Chris Zielecki là một nhiếp ảnh gia sống tại Hamburg, Đức. Anh có nhiều niềm đam mê bao gồm phong cảnh, chân dung và chụp ảnh cưới dưới nhãn hiệu Sturmsucht .

Trang web gọn gàng và ngăn nắp của anh ấy sử dụng tốt bố cục kiểu blog, kết hợp với nền trắng và sử dụng đơn giản hình ảnh nổi bật của anh ấy.

Trang chủ của nhiếp ảnh Chris Zielecki

30. Emily Olivia Photography

Emily là một nhiếp ảnh gia đám cưới và gia đình sống tại Sunshine Coast của Úc.

Danh mục đầu tư tuyệt đẹp của cô ấy được giới thiệu đẹp mắt với một thanh trượt trên trang web màu trắng, thoáng mát của cô ấy. Một biểu trưng thư pháp nữ tính nằm trên đầu một menu đơn giản mở ra các phòng trưng bày theo phong cách lưới.

Trang chủ của nhiếp ảnh Emily Olivia

31. Lauren Naylor

Lauren Naylor là một nhiếp ảnh gia chân dung sống tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Danh mục trang chủ của cô ấy có bố cục dạng lưới, nhưng nó không phải dạng lưới thông thường: nó được đưa lên cấp độ tiếp theo với các cảnh gif hoạt hình tuyệt đẹp, giữa một bố cục tối giản.

Trang chủ của nhiếp ảnh Lauren Naylor

32. Tom Hull

Tom Hull là một nhiếp ảnh gia chân dung, phong cảnh và quảng cáo đến từ Vương quốc Anh, bị cuốn hút bởi những câu chuyện của mọi người.

Trang web danh mục đầu tư của anh ấy trông giống như một tạp chí với bố cục lưới đơn giản liên kết đến các chiến dịch khác nhau. Màu sắc nhẹ nhàng giúp tác phẩm của anh ấy nổi bật trên trang giấy.

Trang chủ nhiếp ảnh Tom Hull

33. Dory Younes

Dory Younes là một nhiếp ảnh gia du lịch và quảng cáo và quay phim, có phong cách độc đáo.

Trang đích của anh ấy tự hào có video toàn màn hình, chào mừng bạn bắt đầu chuyến du lịch cùng anh ấy. Hình ảnh toàn cảnh ở đầu trang sẽ dẫn bạn đến một bố cục lớn kiểu lưới trong nhiếp ảnh của anh ấy.

Trang chủ của Dory Younes Photography

34. Haris Nukem

Haris Nukem là một nhiếp ảnh gia thương mại, người tạo ra những bức ảnh có thông điệp.

Anh ấy đã được giới thiệu trên nhiều tạp chí – hãy xem thông tin đăng nhập của anh ấy trong tab ‘báo chí’ trên trang web của anh ấy. Bộ sưu tập thanh trượt đầy màu sắc của anh ấy chia đôi màn hình để chỉ hiển thị 2 hình ảnh cùng một lúc; thêm tác động cho mỗi cảnh quay.

Trang chủ của Haris Nukem Photography

35. Amelia Allen

Amelia Allen là một nhiếp ảnh gia tài liệu, thời trang và chân dung đến từ London, Vương quốc Anh.

Tác phẩm của cô đã được đăng trên các tạp chí như Vogue, Vanity Fair, Tatler và Harper’s Bazaar.

Trang web của cô ấy tự hào có bố cục lưới danh mục đầu tư trang nhã, trưng bày các bức chân dung đầy phong cách của cô ấy với đầy đủ hiệu ứng. Bố cục tương tự trên tab ‘phim tài liệu’ làm cho những bức ảnh đó trở nên mạnh mẽ hơn.

Trang chủ của Amelia Allen Photography

36. Danilo và Sharon Vasic

Sharon và Danilo Vasic là một cặp vợ chồng quay biên tập và đám cưới trên khắp châu Âu.

Họ cung cấp quay phim cũng như nhiếp ảnh, và trang web tinh vi của họ là một nơi giới thiệu tuyệt vời cho tác phẩm của họ.

Trang nhã với nền nhạt, phông chữ đẹp, menu động và video phát trực tuyến, trang web này tạo nên lớp học.

Trang chủ của Nhiếp ảnh Danilo và Sharon

37. Ảnh Liller

Lauren là một nhiếp ảnh gia đám cưới có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ, người cung cấp các buổi chụp ảnh đám cưới, gia đình và đính hôn.

Bài viết liên quan: Mẹo chụp ảnh gia đình

Đây là một trang web đơn giản nhưng hiệu quả khác. Nó sử dụng nền đơn giản một cách đẹp mắt với nhiều thanh trượt hiển thị danh mục đầu tư của cô ấy.

Trang chủ của Liller Photo

38. Adrieana Blazin

Adrieana Blazin có trụ sở tại New Jersey, Hoa Kỳ và đã tạo ra những hình ảnh ngoạn mục về động vật, con người và hơn thế nữa.

Trang đích của cô ấy tự hào có một hình ảnh anh hùng, trong khi các phòng trưng bày tiếp theo chứa các trình chiếu giới thiệu 1 hình ảnh trên mỗi trang. Thiết kế tối giản đảm bảo tác phẩm của cô ấy nói lên chính nó.

Trang chủ của Adrieana Blazin

39. Tayler Smith

Tayler Smith là một nhiếp ảnh gia chân dung (chó và người), tĩnh vật, sự kiện và biên tập viên đến từ New York, Hoa Kỳ.

Công việc tuyệt vời của cô ấy được giới thiệu với hiệu ứng rực rỡ trên trang web của cô ấy. Nhấp vào 1 hình ảnh anh hùng ban đầu cho mỗi bộ sưu tập, để chuyển đến bố cục lưới lấp đầy trang web.

Màu sắc bắt mắt nổi lên từ mọi trang, khiến đây trở thành một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất để lấy cảm hứng.

Trang chủ của Tayler Smith

40. Deanie Chen

Deanie Chen là một nhiếp ảnh gia du lịch, chân dung và biểu diễn tự do có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Cô ấy sử dụng 35mm trong một số công việc của mình.

Trang web của cô ấy rất nhỏ nhưng có tác động. Thanh trượt trên trang chủ hiển thị một số chân dung của cô ấy, nhưng nếu bạn nhấp qua các trang khác, bạn sẽ được chào đón bằng bố cục danh mục đầu tư dạng lưới đơn giản.

Trang chủ của Deanie Chen

Thiết kế trang web chụp ảnh trong mơ của bạn

Ở đây sẽ có rất nhiều thứ để giúp bạn trên con đường tạo trang web của riêng bạn. Bạn chỉ cần quyết định những gì bạn muốn đưa vào: đó là thanh trượt, nguồn cấp dữ liệu Instagram, blog và / hoặc bố cục lưới.

Bạn thích nhất cái nào trong số các trang web nhiếp ảnh được liệt kê trong bộ sưu tập này? Chúng ta đã bỏ lỡ cái nào chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bây giờ bạn đã xem tất cả những bức ảnh tuyệt vời này, tôi hy vọng bạn đang cảm thấy tràn đầy cảm hứng.

Và tôi hy vọng bạn cảm thấy hào hứng khi ra ngoài – và chụp một số bức ảnh tuyệt vời!

Nhưng nếu bạn muốn luôn có cảm hứng, bạn chắc chắn nên đăng ký nhận bản tin PhotoBlog. Chúng tôi gửi cho người đăng ký của mình tất cả những thứ tuyệt vời – chẳng hạn như nguồn cảm hứng, mẹo và bí quyết chụp ảnh. Tất cả để giúp bạn chụp những bức ảnh đẳng cấp thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *