Các trang web nhiếp ảnh có thể cung cấp rất nhiều cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ. Tất cả chúng ta đều có thể học hỏi từ công việc của các nhiếp ảnh gia khác, bất kể kỹ năng của chúng ta ở mức độ nào.

Chúng tôi đã thu thập 39 trang web nhiếp ảnh tốt nhất vào năm 2021. Hãy xem các danh mục đầu tư này để tìm ý tưởng mới cho việc trưng bày ảnh của bạn.

1. Tom Hull

Tom Hull là một nhiếp ảnh gia phong cảnh và quảng cáo có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nhiều bức ảnh của anh ấy có sự tham gia của những người không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Bằng cách này, những bức ảnh của anh ấy mang tính ngẫu hứng và thể hiện cảm xúc chân thực.

Tom đã làm việc với các khách hàng như Google, Nike và The Tate. Những gì chúng tôi thích về trang web của anh ấy là các tùy chọn để xem tác phẩm của anh ấy dưới dạng hình ảnh riêng lẻ và cũng như hình thu nhỏ trong lưới.

Ảnh chụp màn hình trang web của nhiếp ảnh gia Tom Hull

2. Amelia Allen

Amelia Allen là một nhiếp ảnh gia về phong cách sống, phim tài liệu và chân dung đến từ Somerset. Cô ấy hiện đang sống và làm việc ở Luân Đôn. Amelia bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhiếp ảnh gia thời trang và phát triển một phong cách mang tính biểu tượng.

Sau đó, cô chuyển sang chụp ảnh tài liệu . Một trong những dự án của cô là khám phá vai trò của phụ nữ trong xã hội. Cô đã làm việc với các khách hàng như Vogue, Harper’s Bazaar, The Daily Mail và Forbes.

Trang web của cô ấy hiển thị hình ảnh của cô ấy trong một lưới đầy phong cách mà bạn có thể lướt qua.

Ảnh chụp màn hình một trang web về nhiếp ảnh

3. Chim Adam

Adam Bird là một nhiếp ảnh gia chuyên về đám cưới, mỹ thuật và thời trang có trụ sở tại Birmingham. Danh sách khách hàng của ông bao gồm Disney, Adobe và Panasonic.

Ngoài công việc cho khách hàng của mình, anh ấy còn có một bộ truyện theo chủ đề Harry Potter. Trang web nhiếp ảnh của anh ấy trông giống như một cuốn truyện cổ tích. Hãy xem cho chính mình!

Ảnh chụp màn hình từ trang web của các nhiếp ảnh gia xinh đẹp

4. Haris Nukem

Haris Nukem là một nhiếp ảnh gia thời trang và thương mại có trụ sở tại London. Anh sinh ra ở Bosnia và đến Vương quốc Anh với tư cách là một thanh niên xin tị nạn. Anh ấy tìm thấy cảm hứng về cách thế giới và môi trường của chúng ta hình thành tính cách của chúng ta.

Vào năm 2019, Nukem đã có một cuộc triển lãm mang tên ‘Niềm tin’ tại Soho, London. Anh ta yêu cầu một khoản phí vào cửa ‘trả những gì bạn có thể chi trả’ và tất cả số tiền đã được chuyển cho tổ chức từ thiện Help Refugees.

Hình ảnh của anh ấy thường khiêu khích và khác thường. Đây là cách anh ấy muốn truyền tải những thông điệp của mình. Trang web nhiếp ảnh của anh ấy có một bộ sưu tập thanh trượt đầy màu sắc, chỉ hiển thị một hoặc hai bức ảnh cùng một lúc.

Ảnh chụp màn hình từ trang web của các nhiếp ảnh gia Haris Nukems

5. Mathieu Stern

Matheu Stern là một nhiếp ảnh gia và nhà làm phim chuyên nghiệp sinh ra ở Paris, Pháp. Anh ấy có niềm đam mê với ống kính cổ điển và thử nghiệm các kỹ thuật nhiếp ảnh. Bạn có thể tìm thấy tác phẩm của Stern trên các nền tảng như Peta Pixel, Adobe News và F Stoppers.

Mathieu có một kênh Youtube tập trung vào thử nghiệm nhiếp ảnh. Anh cũng là giáo viên dạy nhiếp ảnh và photoshop tại ba trường thiết kế ở Paris. Hình ảnh của anh ấy thường là kết quả siêu thực của các kỹ thuật khác nhau.

Ảnh chụp màn hình từ trang web của các nhiếp ảnh gia

6. Alexis Julia

Alexis Julia là một nhiếp ảnh gia chân dung và đám cưới đến từ Texas. Cô ấy chia sẻ rất nhiều thông tin cá nhân về bản thân trên trang web nhiếp ảnh của mình. Cô ấy tập trung vào việc làm quen với khách hàng của mình và trở thành một phần trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời họ.

Trang web nhiếp ảnh của cô ấy có một phong cách độc đáo và truyền tải một bầu không khí thân thiện. Khi bạn nhìn vào nó, có cảm giác như bạn đang làm quen với cô ấy với tư cách là một con người, không chỉ với tư cách là một nhiếp ảnh gia.

Ảnh chụp màn hình từ trang web chụp ảnh cưới đẹp

7. Pedro Oliveira

Pedro Oliveira là một nhiếp ảnh gia từ Brazil, chuyển đến Mỹ ở tuổi 22. Nhiếp ảnh là sở thích của anh ấy và phát triển thành một niềm đam mê thực sự.

Pedro đã giành được một số giải thưởng cho công việc của mình và tổ chức nhiều cuộc triển lãm. Anh ấy chụp ảnh chân dung , phong cách sống và ảnh du lịch . Trang web nhiếp ảnh của anh ấy rõ ràng và dễ điều hướng.

Ảnh chụp màn hình từ trang web của các nhiếp ảnh gia xinh đẹp

8. Sanz Lena

Sanz Lena là một nhiếp ảnh gia thời trang và làm đẹp đến từ Paris. Nhờ những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, anh ấy đã phát triển một cái nhìn nghệ thuật khác biệt. Anh ấy thích thử nghiệm các khái niệm và kỹ thuật nghệ thuật mới.

Anh ấy chụp ảnh đẹp , thời trang , biên tập và ảnh tĩnh vật . Trang web của anh ấy rất sang trọng và tối giản, cho phép công việc của anh ấy luôn tập trung.

9. Ariana Jordan

Ariana Jordan là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ Kentucky. Cô ấy thích kể những câu chuyện tình yêu bằng cách chụp ảnh cưới và chân dung của mình.

Trang web của cô ấy có thiết kế đẹp và danh mục đầu tư của cô ấy bao gồm những bức ảnh phong phú, táo bạo và đầy tâm trạng. Khi bạn nhìn vào trang web của cô ấy, bạn sẽ thấy màu sắc, cảm xúc và câu chuyện.

Ảnh chụp màn hình từ các trang web nhiếp ảnh của Ariana Jordan

10. Cassandra Ladru

Cassandra Ladru là một nhiếp ảnh gia đám cưới và phong cách sống, làm việc tại Úc. Cô ấy có một phong cách chụp ảnh trung thực và vượt thời gian. Cassandra thích tạo ra những câu chuyện trực quan và tập trung vào những chi tiết không thể nhìn thấy.

Tác phẩm sáng tạo của cô đã được đăng trên các tạp chí như Vogue và Harper’s Bazaar. Trang web của cô ấy có bầu không khí báo chí, cho phép chúng ta xem những khoảnh khắc thân mật và chi tiết.

Ảnh chụp màn hình từ một trang web chụp ảnh cưới

11. Jason Cox

Jason Cox là một nhiếp ảnh gia sáng tạo đến từ Boston. Anh ấy có nền tảng về nhạc sống , thể thao, vẽ chân dung sáng tạo và chụp ảnh cưới. Jason luôn cởi mở với những thử thách mới và không ngừng cải thiện phong cách chụp ảnh của mình.

Khách hàng của anh ấy bao gồm Nike, giải Ngoại hạng Anh, Converse và Jack Daniels. Trang web nhiếp ảnh của anh ấy thể hiện tài năng đa dạng của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

12. Julia và Gil

Julia và Gil là “nhiếp ảnh gia đám cưới cho những cặp đôi không muốn chụp ảnh cưới”. Cặp đôi có cách tiếp cận chụp ảnh cưới khác nhau. Ảnh của họ có không khí, trung thực và sống động.

Họ nhằm mục đích nắm bắt mối liên hệ thực sự giữa các cặp vợ chồng. Nhiếp ảnh của họ tránh những khuôn sáo để thể hiện những khoảnh khắc chân thực của đám cưới. Họ cũng có một blog, nơi bạn có thể kiểm tra công việc của họ và đọc một chút về bối cảnh của một số đám cưới mà họ đã chụp.

Ảnh chụp màn hình từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

13. Malin xám

Gray Malin là một nhiếp ảnh gia và tác giả mỹ thuật đến từ Mỹ. Anh ấy được biết đến với những bức ảnh màu pastel và hình ảnh trên không mang tính biểu tượng của mình. Anh ấy bán bản in của mình trực tuyến và có 410.000 người theo dõi trên Instagram. Anh ấy đã chụp những bức ảnh từ khắp nơi trên thế giới.

Trang web của anh ấy giống như nhìn vào những tấm bưu thiếp đẹp như mơ từ những điểm đến tuyệt đẹp. Nơi hoàn hảo cho những người mơ mộng bỏ lỡ chuyến du lịch vào năm 2021.

Ảnh chụp màn hình từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

14. The Hearnes

Một trong những trang web nhiếp ảnh yêu thích của chúng tôi thuộc về The Hearnes. Họ là một cặp đôi chụp ảnh đám cưới mạo hiểm và bỏ trốn. Họ tin rằng ngày cưới của một cặp đôi là cuộc phiêu lưu lớn nhất của họ . Nhưng nó có thể xảy ra ở những địa điểm khắc nghiệt hơn là phòng khiêu vũ.

Trang web của họ hiển thị những ví dụ tuyệt vời về những ngày dài và hoành tráng mà họ có với khách hàng của mình. Cả cuộc đời của họ là một cuộc phiêu lưu, và họ không chỉ cung cấp một buổi chụp ảnh mà còn là một trải nghiệm trọn đời. Nhiếp ảnh của họ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu và lãng mạn.

Ảnh chụp màn hình từ 'The Hearnes' một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

15. Will Bremridge

Will Bremridge là một nhiếp ảnh gia biên tập và thương mại đến từ London. Anh ấy đang chụp cho các tạp chí, công ty và thương hiệu. Nhờ những nhiệm vụ của mình, anh ấy đã đi rất nhiều nơi.

Anh ấy có một phong cách sống động và đầy màu sắc xuất hiện trên khắp trang web của anh ấy. Tác phẩm của ông đã được đăng trên các tạp chí như British GQ, The Telegraph và The Sunday Times Magazine.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

16. Diane Villadsen

Diane Villadsen là một nhiếp ảnh gia thời trang và chân dung đến từ vùng Vịnh San Francisco. Cô ấy có một trong những trang web chụp ảnh vui tươi và đầy màu sắc nhất. Những bức ảnh của cô có góc nhìn điện ảnh và tông màu đẹp như mơ.

Diane thích dạy và truyền cảm hứng cho những người khác thông qua nhiếp ảnh của mình. Trang web và những bức ảnh của cô ấy khiến bạn cảm thấy như đang sống trong giấc mơ California.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

17. Grace Chuang

Grace Chuang là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, người kể chuyện, nhà sinh vật học và kỹ sư. Cô ấy tự đi theo con đường riêng của mình và thích tập trung vào sự bí ẩn và kỳ diệu của những người trong cuộc.

Nhiếp ảnh của cô tập trung vào tình yêu, sự đau khổ, thất bại và chiến thắng. Cô ấy tạo ra đám cưới, phong cách sống và chụp ảnh phiêu lưu. Trang web của cô ấy giống như một cuốn album về cuộc sống đa dạng và thú vị của cô ấy. Bạn chỉ nhìn thấy một bức ảnh tại một thời điểm cho phép bức ảnh tự nói lên ý kiến ​​của mình.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

18. Brandon Keith

Brandon Keith là một nhiếp ảnh gia thời trang và phong cách sống đến từ Kentucky. Mục tiêu của anh ấy là tạo ra những bức ảnh đẹp và chụp những bức ảnh thực sự mà mọi người có thể tận hưởng đến cuối đời. Brandon là một nhiếp ảnh gia tự học, người không ngừng nâng cao kỹ năng của mình.

Phòng trưng bày của anh ấy di chuyển từ trái sang phải, cho phép chúng ta lướt qua các bức ảnh của anh ấy như chúng ta làm với các tạp chí thời trang.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

19. Jenna Mahr

Jenna Mahr là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp kết hợp giữa chụp ảnh cưới và thời trang. Cô ấy có trụ sở tại Minneapolis nhưng có mặt trên toàn thế giới.

Trang web nhiếp ảnh của cô ấy phù hợp với phong cách nhiếp ảnh rõ ràng và tối giản của cô ấy .

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

20. Hình ảnh Griffith

Griffith Imaging chuyên về chụp ảnh phong cách sống, thương mại, sản phẩm và bất động sản . Khách hàng của họ bao gồm US Weekly, Forever21 và tạp chí People.

Trang web nhiếp ảnh của họ trông giống như một tạp chí. Nó là tươi, đầy màu sắc và sạch sẽ. Cũng dễ dàng điều hướng giữa các phần và mọi hình ảnh đều có phong cách nhất quán.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

21. Liselotte Fleur

Liselotte Fleur là một nhiếp ảnh gia thời trang và chân dung. Cô làm việc cho các nhà thiết kế, thương hiệu, cửa hàng và tạp chí. Cô ấy tạo ra hình ảnh biên tập và chiến dịch cho khách hàng của mình.

Fleur thích kể một câu chuyện về thời trang và những người mẫu của cô ấy. Trang web nhiếp ảnh của cô ấy rõ ràng và sang trọng. Bạn có thể nhấp vào các dự án của cô ấy và xem các bức ảnh được trưng bày theo một cách sắp xếp sáng tạo.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

22. Pat Kay

Pat Kay là một nhiếp ảnh gia tự do từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại Sydney, Úc. Anh ấy có niềm đam mê du lịch và mạo hiểm . Những bức ảnh của anh khám phá sự tương phản giữa thiên nhiên và thành thị.

Ông đã làm việc với các khách hàng như Nike, Adidas, Samsung và Toyota. Trang web nhiếp ảnh của anh ấy rất đơn giản và nền trắng làm nổi bật những hình ảnh du lịch tuyệt đẹp của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

23. Chris Zielecki

Chris Zielecki là một nhiếp ảnh gia sống tại Hamburg, Đức. Anh ấy tạo ra thiên nhiên, đám cưới và chụp ảnh chân dung. Nhiều bức ảnh của anh có tâm trạng và thể hiện sự thô ráp của thiên nhiên.

Trang web của anh ấy được thiết kế như thể chúng ta đang xem qua nhật ký du lịch của anh ấy. Khi bạn nhấp vào ảnh bìa, bạn sẽ thấy thêm rất nhiều ảnh từ những cuộc phiêu lưu cụ thể của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

24. Lauren Naylor

Lauren Naylor là một nhiếp ảnh gia, giám đốc sáng tạo và nhà quay phim có trụ sở tại Los Angeles. Những bức ảnh của cô ấy có sắc thái tâm trạng và phong cảnh thơ mộng. Lauren tự nhận mình là một nhà sáng tạo hình ảnh với sự chú trọng mạnh mẽ vào cách kể chuyện biểu cảm.

Khách hàng của cô bao gồm Prada, Vogue Anh và Levi’s. Tác phẩm của cô ấy được trưng bày trong một lưới sáng tạo.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

25. Dory Younes

Dory Younes là một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim du lịch sinh ra ở Beirut, Lebanon. Phong cách của cô ấy đã phát triển trong suốt nhiều năm, từ những tác phẩm có ý tưởng sáng tạo cho đến những bức ảnh sống động hơn.

Trang web nhiếp ảnh của cô ấy khá năng động, và các bức ảnh luôn thay đổi theo thời gian. Nó thậm chí còn có một cửa sổ bật lên trò chuyện tương tác ở góc bên phải. Đó là một nguồn cảm hứng tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

26. Tayler Smith

Tayler Smith là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sống tại thành phố New York. Cô ấy chụp chân dung chó, sản phẩm , tĩnh vật và ảnh đẹp. Cô đã làm việc với các khách hàng bao gồm nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Trang web nhiếp ảnh của cô ấy đầy màu sắc và thú vị khi xem. Luôn luôn có hai bức ảnh chiếm toàn bộ màn hình, thể hiện phong cách sống động của cô.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

27. Deanie Chen

Deanie Chen là một nhiếp ảnh gia tự do có trụ sở tại thành phố New York. Những bức ảnh của cô đã được Tạp chí People, Spotify và Billboard đăng tải. Trên trang web nhiếp ảnh của mình, cô ấy có một phần dành riêng cho tác phẩm 35mm của mình. Cô ấy cũng có nhạc sống và chụp ảnh chân dung.

Các bức ảnh của cô ấy được giới thiệu trong một bố cục lưới đơn giản nhưng hiệu quả.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

28. Brandon Woelfel

Brandon Woelfel là một nhiếp ảnh gia sống tại New York. Nhiều bức ảnh của anh ấy có hiệu ứng siêu thực hoặc mơ mộng. Trang web của anh ấy khá nhiều thông tin và là một nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Có một phần hữu ích về thiết bị anh ấy sử dụng và phần Trước / Sau nơi bạn có thể kiểm tra cách anh ấy chỉnh sửa ảnh của mình.

Ảnh chụp màn hình từ trang web của nhiếp ảnh gia Brandon Woeffel

29. Luke Bateman

Luke Bateman là một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đến từ Anh. Anh ấy chuyên chụp ảnh thương hiệu và buổi hòa nhạc. Sự nghiệp nhiếp ảnh của anh ấy bắt đầu với máy ảnh 35mm và phát triển thành nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Luke thích ghi lại năng lượng và cảm xúc của một buổi hòa nhạc hoặc một buổi biểu diễn. Trang web nhiếp ảnh của anh ấy giới thiệu tác phẩm của anh ấy theo bố cục lưới đơn giản cho phép ảnh bật ra khỏi nền trắng.

Ảnh chụp màn hình danh mục đầu tư từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

30. Danilo và Sharon

Một cặp đôi quyền lực khác chụp ảnh cưới và biên tập. Họ tự nhận là “nghệ sĩ chụp ảnh cưới có ý thức về mặt thẩm mỹ và tổng thể”. Họ tạo ra những hình ảnh không truyền thống và kích động quy ước.

Phong cách chụp ảnh của họ bị ảnh hưởng bởi di sản Đông Âu và nền tảng về thời trang và quảng cáo của họ. Danilo và Sharon luôn sẵn sàng đi du lịch, và những bức ảnh cưới của họ thường được lấy cảm hứng từ các điểm đến .

Ảnh chụp màn hình tác phẩm từ một trong những trang web nhiếp ảnh gia tốt nhất

31. Sean McCoy

Seam McCoy là một nhiếp ảnh gia và nhà làm phim tài liệu, thương mại đến từ Mỹ. Ông đã làm việc với các khách hàng như Banana Republic, Henri Bendel và Tuần lễ thời trang New York.

Mục đích của ông là tạo ra một nền tảng thể hiện và kể chuyện cho những giọng nói được giới thiệu ít trên các phương tiện truyền thông. Trang web nhiếp ảnh của anh ấy nêu bật tài năng đa dạng của anh ấy. Nó có các phần của biên tập, sự kiện, chân dung và nhiếp ảnh du lịch.

Ảnh chụp màn hình tác phẩm từ một trong những trang web nhiếp ảnh gia tốt nhất

32. Dolly Ave

Dolly Ave là một nhiếp ảnh gia và nhạc sĩ thiền từng đoạt giải thưởng. Cô đã làm việc với các thương hiệu như Red Bull, Nike, Adidas và Converse.

Trang web nhiếp ảnh của cô ấy cho phép những bức ảnh của cô ấy tự nói mà không cần quá nhiều chữ viết. Khi bạn kiểm tra danh mục đầu tư của cô ấy, bạn sẽ thấy một bức ảnh toàn màn hình hoặc hai bức ảnh lấp đầy khung. Đơn giản mà hiệu quả.

Ảnh chụp màn hình tác phẩm từ một trong những trang web nhiếp ảnh gia tốt nhất

33. Alessandro Casagrande

Alessandro Casagrande là một nghệ sĩ người Ý sống tại Los Angeles. Ông cũng là người sáng lập và là Tổng biên tập Tạp chí BACCALA.

Trang web nhiếp ảnh của anh ấy nhắc nhở chúng ta về thời xưa khi chúng ta xem những bức ảnh đã được phát triển . Bạn có thể chọn một bức ảnh từ bộ sưu tập và nó xuất hiện ở giữa trang web. Khi bạn nhấp vào mũi tên, các hình ảnh tiếp tục xuất hiện chồng lên nhau. Như thể bạn đang đặt những bức ảnh vật lý lên nhau.

Ảnh chụp màn hình tác phẩm từ một trong những trang web nhiếp ảnh gia tốt nhất

34. James Tye

James Tye là một nhiếp ảnh gia du lịch và phong cách sống tại London. Ông đã giành được một số giải thưởng và khách hàng của ông bao gồm Berlitz, Sunday Times Travel và National Geographic Traveller.

Chúng tôi thích cách trang web nhiếp ảnh của anh ấy hiển thị một bức ảnh lớn tại một thời điểm. Ở góc bên phải, bạn cũng có tùy chọn xem ảnh theo bố cục lưới.

Ảnh chụp màn hình tác phẩm từ một trong những trang web nhiếp ảnh gia tốt nhất

35. Mike Kelley

Mike Kelley là một nhiếp ảnh gia kiến ​​trúc có trụ sở tại Los Angeles. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng và làm việc với các thương hiệu như Tesla Motors, Herman Miller và BBC.

Trang web của anh ấy rõ ràng, đơn giản và đưa bức ảnh kiến ​​trúc tuyệt vời của anh ấy trở thành tâm điểm.

Ảnh chụp màn hình trang chủ từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

36. Giles Clement

Giles Clement là một nghệ sĩ chân dung và nhiếp ảnh gia sống tại New York. Anh luôn tìm kiếm những đối tác mới và những gương mặt mới để chinh phục những vùng lãnh thổ mới.

Giles đã làm việc với các khách hàng như Red Bull, Vanity Fair và W Magazine. Trang web của anh ấy giống như xem qua một dòng ảnh và bạn có thể dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng những bức ảnh của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình trang chủ từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

37. Emilee McGovern

Emilee McGovern là phóng viên ảnh và biên tập viên có trụ sở tại Florida . Cô ấy tìm thấy sự hòa hợp giữa hai thể loại rất khác nhau này và sử dụng chúng để thể hiện bản thân và sự thật.

Trang web nhiếp ảnh của cô được chia thành các phần báo ảnh và biên tập. Bạn sẽ nhận thấy trong cả hai phần rằng Emilee rất chú trọng vào việc kết nối với các đối tượng của cô ấy.

Ảnh chụp màn hình trang chủ từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

38. Levon Biss

Levon Biss là một nhiếp ảnh gia người Anh đến từ London. Trong sự nghiệp của mình, anh đã thử nghiệm nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau. Nền tảng của anh ấy bao gồm chụp ảnh chân dung, tài liệu và thể thao .

Một trong những sê-ri nổi tiếng nhất của ông là Microscuplture đưa khả năng chụp ảnh macro lên một tầm cao mới. Ông đã tạo ra những bức ảnh phóng đại không thực của những loài côn trùng nhỏ bé, kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học.

Ảnh chụp màn hình trang chủ từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

39. Bobby Bandz

Bobby Bandz là một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đám cưới từng đoạt giải thưởng ở Washington DC. Anh ấy cũng chụp chân dung, thời trang và chụp ảnh đường phố. Bobby cũng chụp ảnh du lịch và phong cách sống.

Trang web của anh ấy rất đơn giản và dễ điều hướng. Nó liệt kê các thể loại khác nhau và bạn có thể xem từng ảnh riêng lẻ hoặc ảnh nhỏ hơn trong bố cục lưới.

Ảnh chụp màn hình trang chủ từ một trong những trang web nhiếp ảnh tốt nhất

Phần kết luận

Chúng tôi chọn những trang web nhiếp ảnh này vì hai lý do. Bởi vì chúng thuộc về những nhiếp ảnh gia tài năng và vì chúng có bố cục sáng tạo hoặc thiết kế đơn giản.

Những trang web nhiếp ảnh này là nguồn cảm hứng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy những ý tưởng và kỹ thuật mới. Chúng cũng khiến bạn nhận ra rằng nhiều nhiếp ảnh gia thành công thử nghiệm ở nhiều thể loại khác nhau.

Hơn nữa, chúng cung cấp một cái nhìn tổng quan về các giao diện trang web khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *