37 trang website profile dành riêng cho Photographer.

Một trang web nhiếp ảnh tốt là nơi trưng bày các bức ảnh. Lấy cảm hứng từ các thư viện ảnh trong thế giới thực— trang web của bạn phải gọn gàng và có nhiều khoảng trống để tạo khung cho ảnh của bạn.

Hơn bất kỳ loại trang web nào khác, một trang web nhiếp ảnh nên hiển thị hơn là cho biết . Vì vậy, hãy giữ văn bản ở mức tối thiểu.

Mặc dù giao diện và cảm nhận độc đáo là rất quan trọng, nhưng hãy thể hiện một chút hoài nghi về các thư viện ảnh có chút gì đó quá bất thường. Ví dụ: thư viện ảnh cuộn theo chiều ngang (từ trái sang phải) là duy nhất nhưng có thể gây khó khăn cho khách duyệt. Trên hết, trang web của bạn cần phải có thể sử dụng được – bạn không muốn làm khách truy cập thất vọng!

Xem các nhà xây dựng trang web được đề xuất của tôi nếu bạn muốn xây dựng trang web nhiếp ảnh của riêng mình.

Lưu ý: Công việc của tôi được hỗ trợ bởi hoa hồng liên kết. Đọc thêm “

Levon Biss là một nhiếp ảnh gia ở London. Anh ấy có một số tác phẩm chân thực và tuyệt đẹp với con người, bóng đá và côn trùng. Những bức ảnh về côn trùng của anh ấy được thực hiện bằng công nghệ Microsculpture, hóa ra lại là một hình ảnh gây ấn tượng mạnh về loài côn trùng!

Peter McKinnon là một nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và youtuber đến từ Toronto. Kênh của anh ấy có một số hướng dẫn tuyệt vời giúp những người khác học theo cách thú vị. Bạn cũng có thể mua các cài đặt trước và mua cả thiết bị từ anh ta.

Nhiếp ảnh gia sống ở California. Chuyên môn của anh ấy là kiến ​​trúc, nhưng anh ấy cũng có một số tác phẩm đáng kinh ngạc với máy bay. Anh ấy đã cung cấp tài liệu quảng cáo cho một số thương hiệu lớn như HGTV và đã tạo tài nguyên cho các chuyên gia khác muốn tìm hiểu về công việc của anh ấy.

Adrieana is a photographer raised in New Jersey. She has some sharp and breathtaking images of animals, people and more. There are a lot of black and whites for a classic yet loud vibe. She also used to be an opera singer and learned a lot about what it meant to succeed from her years in that field.

Pedro moved from Brazil to the USA when he was 22 years old to further his education. His portfolio is an impressive tribute to his imagery skills. He is unique in his images in that they are not just beautiful, but soulful and emotional as well.

Nhiếp ảnh gia thương mại cung cấp hình ảnh đại diện cho điều gì đó và kèm theo các thông điệp quan trọng. Bạn có thể xem tab “báo chí” của anh ấy từ trang web và xem hình ảnh của anh ấy đã được giới thiệu ở đâu, đồng thời đọc các bài báo về nhiếp ảnh gia và kỹ năng của anh ấy.

Liller Photo được điều hành bởi Lauren, người sống ở Chicago. Cô ấy tổ chức đám cưới, đính hôn, các buổi gia đình và hơn thế nữa. Cô ấy có một sự rung cảm vui vẻ nhưng đầy tâm hồn và đánh giá cao những gì cô ấy nắm bắt được. Mẹ cô là một nghệ sĩ, đã dạy và truyền cảm hứng cho cô theo con đường nghệ thuật của mình.

Synnove thực hành chụp ảnh cưới, trẻ sơ sinh, gia đình và hơn thế nữa. Những bức chân dung tuyệt đẹp của cô đã được đăng trên Tạp chí Cô dâu để các cô dâu khác phải ngất ngây sau đó. Đôi khi cô ấy đặt trước tới 18 tháng, vì vậy bạn sẽ cần nhanh chóng sử dụng dịch vụ của cô ấy!

Brandi có trụ sở tại New York và làm công việc chụp ảnh cưới. Những gì bắt đầu là một công việc phụ như một trợ lý tại một studio, đã trở thành và mở rộng tầm mắt cho niềm đam mê thực sự của cô trong cuộc sống. Bây giờ đã 7 năm, cô không thể tưởng tượng mình sẽ làm gì khác ngoài việc chụp ảnh cưới.

Sanz Lena là một nhiếp ảnh gia thời trang và làm đẹp có trụ sở tại Paris. Anh ấy đã làm việc từ năm 2012 và có một danh mục đầu tư ấn tượng. Ngoài trọng tâm chính của anh còn có công việc biên tập, tranh tĩnh vật và công việc cá nhân.

Mathieu Stern sinh ra ở Paris và hiện là một nhà quay phim và chụp ảnh chuyên nghiệp. Anh ấy thích thử nghiệm ống kính cổ điển và thời đại mới. Trang bảo tàng ống kính của anh ấy là một khám phá tuyệt vời về rất nhiều lựa chọn ống kính. Bạn cũng có thể xem nơi tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu và xem blog của anh ấy.

Grace là một nhiếp ảnh gia và luôn có óc sáng tạo khi làm việc trong một số dự án khác nhau. Cô cũng làm việc cho Gingko Bioworks, sử dụng các chiến lược dựa trên Sinh học thay vì sản xuất.

Will có trụ sở tại London và có nhiếp ảnh thương mại và biên tập xuất sắc. Hãy xem danh mục đầu tư của anh ấy và bạn sẽ thấy tất cả các loại nhân vật nổi tiếng trong đội hình của anh ấy. Anh ấy cũng cung cấp các lớp học và đi du lịch khắp thế giới cho các dự án của mình.

Kayla là một nhiếp ảnh gia đám cưới ở Arizona, hy vọng sẽ vượt qua ranh giới với từng cặp đôi mà cô ấy làm việc cùng. Cô ấy sẵn sàng và thích đi du lịch vì công việc và coi đó là một hành trình giáo dục không ngừng nghỉ và rất nhiều niềm vui!

Nagaoka is a videographer based in Tokyo. He offers freelance services in videography including independent films, hosting workshops and more. You can check out his documentaries and view his commercial work in both video and photography via his site.

Amelia Allen is a photographer based in London. She has beautiful work in fashion, documentaries and portraits. She started out as an assistant and has taken the steps from there to become successful.

CW Management is a talent management organization for models and actors. They are well known, and work closely with some big name casting agencies from around the world.

Cassandra là một nhiếp ảnh gia phong cách sống và đám cưới, cũng làm việc trong lĩnh vực thời trang và biên tập. Phong cách của cô ấy là lãng mạn và vượt thời gian, được giới thiệu trên Vogue và Harper’s Bazaar.

Brandon là một nhiếp ảnh gia sống ở New York. Kiểm tra danh mục đầu tư và instagram của anh ấy trực tiếp từ trang này. Bạn cũng có thể xem gọn gàng trước và sau và tìm hiểu về thiết bị anh ấy sử dụng để đạt được vẻ ngoài.

Julia và Gil là một nhóm nhiếp ảnh gia muốn chụp bất kỳ và tất cả các phiên bản của hai người đang yêu. Họ đi du lịch và làm việc trên toàn thế giới và có hơn 7 năm kinh nghiệm. Hãy tìm chúng để biết các giá trị đặt trước để hỗ trợ việc chỉnh sửa của riêng bạn trong Photoshop và Lightroom.

Chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực thương mại, thời trang và các hiệu ứng đặc biệt trong số những người khác. Danh mục đầu tư của cô ấy rất đa dạng, từ sạch và tươi, đến đen tối và đáng sợ. Cô ấy đã thực hiện một số trang điểm rất độc đáo cho các video âm nhạc thực sự mang chủ đề cuộc sống.

Luke là một nhiếp ảnh gia âm nhạc và chân dung sống ở Anh. Hãy xem trang web của anh ấy để biết những bức ảnh tuyệt vời về các ban nhạc chen chúc nhau và những bức chân dung độc đáo của các nhạc sĩ có sức rung cảm mãnh liệt.

Gubi là công ty thiết kế với phong cách sáng tạo pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Bạn có thể tìm các đại lý, mua sắm bộ sưu tập của họ và tìm hiểu về các nhà thiết kế góp phần tạo nên sự rung cảm.

Sharon và Danilo Vasic là một bộ đôi nhiếp ảnh đã kết hôn sống ở Châu Âu. Cả hai đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và quảng cáo.

Adam là một nhiếp ảnh gia đám cưới và chân dung ở Birmingham, Anh. Tác phẩm của anh ấy là một loạt các rung cảm từ thần bí đến tươi mát và lãng mạn. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của anh ấy và mua các cài đặt trước để sử dụng trong Lightroom và Photoshop.

Coran bắt đầu học về nhiếp ảnh khi còn trẻ 15 tuổi. Anh ấy luôn có niềm đam mê tự nhiên đối với những cuộc phiêu lưu ngoài trời và thiên nhiên tuyệt vời. Anh ấy kết hợp hai thứ này thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và đã tạo ra một danh mục đầu tư ấn tượng.

Sean là một diễn viên, nhiếp ảnh gia và nhà làm phim ở Washington. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Boston, và cực kỳ giỏi về các kỹ năng của mình. Anh ấy đã làm việc với một số công ty nổi tiếng mà bạn đã từng nghe về Banana Republic và không phải là người nghiệp dư trong lĩnh vực kinh doanh.

Tomi là một nhiếp ảnh gia 35 tuổi đã bắt đầu hành trình 5 năm để đi khắp thế giới bằng xe đạp. Bạn có thể xem cuộc phiêu lưu huy hoàng của anh ấy trên trang web của anh ấy và đọc về lý do anh ấy bắt đầu cuộc hành trình. Sự kết nối giữa cưỡi ngựa, thiên nhiên và nhiếp ảnh của anh ấy là một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống!

Nhiếp ảnh gia và nhà quay phim Edgy đã từng làm việc với Reebok, Addidas, các nhạc sĩ và hơn thế nữa. Công việc của cô ấy rất hoang dã, vui vẻ và nghệ thuật. Thật vui khi xem danh mục đầu tư của cô ấy và trở thành một phần của cuộc phiêu lưu quảng cáo.

Frank Gomez là một nhiếp ảnh gia đám cưới phục vụ khu vực San Fransico. Anh ấy có phong cách cổ điển và đã làm việc được 30 năm với rất nhiều kinh nghiệm. Bạn cũng có thể xem blog của anh ấy và tìm hiểu những điều mới có thể có lợi cho bạn trong quá trình tìm kiếm nhiếp ảnh gia.

Nghệ sĩ người Ý sống toàn thời gian ở California. Ông là người sáng lập BACCALA ‘Magazine. Bạn có thể xem qua những bức ảnh về âm nhạc của anh ấy, xem cuốn sách của anh ấy để xem xét mức độ thân thiết của các mối quan hệ và xem danh mục đầu tư chung của anh ấy.

Marvin Lei thực hành nhiếp ảnh ở Long Island và NYC. Bạn có thể liên hệ với anh ấy cho tất cả những người liên quan đến nhiếp ảnh. Anh ấy cũng có một trang về nhiếp ảnh Lens Ball không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy! Kiểm tra trang của anh ấy để biết anh ấy sử dụng thiết bị nào và tìm các công ty mà anh ấy làm việc để biết các chi tiết cụ thể về thương hiệu.

Chưa được xếp hạng là một công ty sản xuất phương tiện truyền thông. Họ làm việc với các nghệ sĩ khác trong lĩnh vực nhiếp ảnh, video và thiết kế đồ họa để tạo ra những dự án mới tuyệt vời và đẩy giới hạn với quá trình suy nghĩ của họ.

Abbi và Callen là một cặp vợ chồng thích chụp ảnh phiêu lưu bỏ trốn. Họ phát triển mạnh ở các hoạt động ngoài trời tuyệt vời và danh mục đầu tư của họ rất thú vị khi xem, chắc chắn rất tốt so với chụp ảnh cưới truyền thống mà bạn đã thấy trước đây.

Deanie Chen có trụ sở tại Los Angeles. Cô ấy tập trung vào chân dung, phong cách sống, thể thao và nhạc sống. Bạn sẽ tìm thấy tất cả khi duyệt qua trang web của cô ấy. Cô hiện cũng đang theo học đại học và đang tiếp tục học tập bên cạnh các kỹ năng nghệ thuật của mình.

Gemma là một nhiếp ảnh gia đám cưới, với kinh nghiệm tích lũy từ khi cô còn là một đứa trẻ. Cô cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh gia đình và hình ảnh cặp đôi ngoài đám cưới. Hãy xem blog của cô ấy để được tư vấn về nhiếp ảnh, đề xuất địa điểm và hơn thế nữa.

Tayler Smith là một nhiếp ảnh gia đến từ NYC. Bạn có thể xem tác phẩm hiện đại và thú vị của cô ấy với những chú chó, ảnh tĩnh, chân dung và sự kiện trực tiếp. Nhiếp ảnh của cô ấy tràn đầy sức sống, vui vẻ và đầy màu sắc xung quanh.

Share your love